Ống Hút Gạo Tự Hủy

Sản phẩm Ống Hút Gạo là sự kết hợp giữa tinh bột gạo, bột mì, bột năng và bột rau củ quả tự nhiên. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào được kiểm soát, đảm bảo không chứa dư lượng kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng… nhằm đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.
Vì được làm từ 100% nguyên liệu thực vật nên thời gian phân hủy của loại ống hút này chỉ trong vòng một tháng, thân thiện hơn nhiều so với ống hút nhựa qua hàng chục năm vẫn không thể phân hủy hoàn toàn.
Đặc biệt, sản phẩm được cam kết không làm ảnh hưởng đến hương vị của các món đồ uống. Hoàn toàn có thể sử dụng tại các quán cà phê, trà sữa, nước ép hoa quả…thay thế cho ống hút nhựa
Ống Hút Gạo không cứng được như ống hút nhựa. Nó sẽ bị mềm ra sau khoảng 40 phút đến 1 tiếng cắm vào nước nhưng vẫn giữ được cấu trúc để sử dụng. Có thể sử dụng trong môi trường nước lạnh khoảng 6 tiếng. Mỗi chiếc ống hút chỉ có thể sử dụng một lần, hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Thị trường Việt Nam hiện đã có một số quán cà phê sử dụng ống hút gạo nhiều màu sắc. Ống hút làm từ gạo được kì vọng sẽ tạo nên sự thay đổi lớn giúp cải thiện chất lượng sống và môi trường thế giới hơn.